Giỏ hàng

Đối tác nước ngoài

Đối tác nước ngoài của Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị môi trường Hiệp Hòa rất đa dạng. Các đối tác đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Mỹ, .....

Magirus là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính ở Cộng Hòa liên bang Đức và nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới: Italy, Áo, Đức, Pháp…Hãng được thành lập năm 1864, chuyên nghiên cứu sản xuất các loại xe thang, xe cứu hộ, xe cứu hỏa và các thiết bị khác phục vụ công tác cứu hỏa cứu hộ, đảm bảo an sinh xã hội. Trải qua 149 năm kinh nghiệm hoạt động và sản xuất, hãng được xếp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này, đặc biệt Iveco Magirus là hãng đầu tiên ở Châu Âu sản xuất thành công xe thang có chiều cao làm việc 55m, 60m với trọng lượng nhẹ, hoạt động an toàn, hiệu quả cao.

Hãng Darley được thành lập năm 1908 và bắt đầu sản xuất các loại bơm cứu hỏa từ năm 1934. Đến nay, các loại bơm Darley được sử dụng trên toàn thế giới. Hãng Darley được công nhận đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất bơm với số lượng bơm sản xuất hàng năm lên tới hàng trăm nghìn chiếc. Với nhà máy sản xuất bơm có quy mô hiện đại trên diện tích hơn 75,000m2 tại Chippewa bang Wisconsin và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, hãng luôn cam kết cung cấp đến tay người sử dụng các loại bơm có chất lượng tốt nhất thế giới.

Từ tháng 1/2014, Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị môi trường Hiệp Hòa trở thành đại lý phân phối chính thức cần cẩu thủy lực UNIC của tập đoàn FURUKAWA UNIC tại Việt Nam. FURUKAWA UNIC CORPORATION là một trong những nhà sản xuất cần cẩu thủy lực lớn nhất và  hiện đang nắm giữ 50% thị trường cần cẩu tại Nhật Bản. Với thiết kế tối ưu và năng lực vượt trội, thương hiệu cần cẩu của FURUKAWA UNIC CORPORATION là một tiêu chuẩn vàng cho cần cẩu chất lượng cao tại Nhật Bản trong nhiều thập kỷ, đã và đang xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Sự kết hợp giữa Hiệp Hòa và UNIC là sự kết hợp hoàn hảo của nhà sản xuất cần cẩu Nhật Bản có uy tín lớn trên thị trường quốc tế và công ty lớn nhất tại Việt Nam về nghiên cứu và sản xuất xe chuyên dùng tại Việt Nam.

Công ty Hiệp Hòa còn là Hiệp Hòa là đại diện độc quyền của Bucher, cung cấp phụ tùng chính hãng tại Việt Nam.

Là một trong những công ty sản xuất bơm chữa cháy xách tay hàng đầu Nhật Bản, sản phẩm bơm Shibaura được đánh giá cao trên mọi thị trường quốc tế về thiết kế và tính năng vượt trội. Cụ thể, hệ thống  làm mát bằng khí tiên tiến giúp bơm có thể sử dụng tất cả các nguồn nước bao gồm cả nước bẩn và nước biển. Nhờ đó, việc cứu hỏa chữa cháy trở nên linh hoạt và cơ động hơn. Ngoài ra, hệ thống làm mát bằng nước hiện đại trang bị bộ tản nhiệt giúp bơm Shibaura có thời gian hoạt động khi hút không tải lên tới 15 phút trong khi các loại bơm khác tự ngắt sau 5 phút.


Được hỗ trợ bởi Dịch