Giỏ hàng

Đối tác nước ngoài

 

Đối tác nước ngoài của Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị môi trường Hiệp Hòa rất đa dạng. Các đối tác đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Mỹ, .....

 

Cela là nhà cung cấp xe thang cứu hộ hàng đầu thế giới. CELA thiết kế, sản xuất, bán và bảo dưỡng các thiết bị cứu hộ và chữa cháy, cũng như các thiết bị phụ trợ công nghiệp. Dòng sản phẩm của CELA gồm hơn 50 mẫu với chiều cao làm việc từ 15 đến 72 mét đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Trụ sở chính và nhà máy sản xuất được đặt tại miền Bắc nước Ý. 

Từ việc chế tạo máy bơm chữa cháy chạy bằng động cơ xăng đầu tiên đến phát triển hệ thống bọt khí nén hiệu quả nhất được sử dụng ngày nay, Waterous đã duy trì di sản của mình là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực chữa cháy.

 

Từ tháng 1/2014, Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị môi trường Hiệp Hòa trở thành đại lý phân phối chính thức cần cẩu thủy lực UNIC của tập đoàn FURUKAWA UNIC tại Việt Nam. FURUKAWA UNIC CORPORATION là một trong những nhà sản xuất cần cẩu thủy lực lớn nhất và  hiện đang nắm giữ 50% thị trường cần cẩu tại Nhật Bản. Với thiết kế tối ưu và năng lực vượt trội, thương hiệu cần cẩu của FURUKAWA UNIC CORPORATION là một tiêu chuẩn vàng cho cần cẩu chất lượng cao tại Nhật Bản trong nhiều thập kỷ, đã và đang xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Sự kết hợp giữa Hiệp Hòa và UNIC là sự kết hợp hoàn hảo của nhà sản xuất cần cẩu Nhật Bản có uy tín lớn trên thị trường quốc tế và công ty lớn nhất tại Việt Nam về nghiên cứu và sản xuất xe chuyên dùng tại Việt Nam.

Công ty Hiệp Hòa còn là Hiệp Hòa là đại diện độc quyền của Bucher, cung cấp phụ tùng chính hãng tại Việt Nam.

Là một trong những công ty sản xuất bơm chữa cháy xách tay hàng đầu Nhật Bản, sản phẩm bơm Shibaura được đánh giá cao trên mọi thị trường quốc tế về thiết kế và tính năng vượt trội. Cụ thể, hệ thống  làm mát bằng khí tiên tiến giúp bơm có thể sử dụng tất cả các nguồn nước bao gồm cả nước bẩn và nước biển. Nhờ đó, việc cứu hỏa chữa cháy trở nên linh hoạt và cơ động hơn. Ngoài ra, hệ thống làm mát bằng nước hiện đại trang bị bộ tản nhiệt giúp bơm Shibaura có thời gian hoạt động khi hút không tải lên tới 15 phút trong khi các loại bơm khác tự ngắt sau 5 phút.

 

 

Được hỗ trợ bởi Dịch