Giỏ hàng

𝐁𝐀̣𝐍 Đ𝐀̃ 𝐁𝐈𝐄̂́𝐓 𝐕𝐄̂̀ 𝐂𝐀́𝐂 𝐋𝐎𝐀̣𝐈 𝐗𝐄 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐃𝐔̀𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐎̂̉ 𝐁𝐈𝐄̂́𝐍 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐇𝐈̣ 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐀𝐘?

𝐻𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑠𝑎̂𝑢 ℎ𝑜̛𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑢́𝑡 𝑣𝑒̂̀ 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑥𝑒 𝑡ℎ𝑖̀ đ𝑎 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑒̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑟𝑜̃ 𝑟𝑎̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̆́𝑚. 𝐻𝑖𝑒̣̂𝑝 𝐻𝑜𝑎̀ 𝐺𝑟𝑜𝑢𝑝 𝑥𝑖𝑛 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 đ𝑜̂𝑖 𝑛𝑒́𝑡 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑥𝑒 𝑛𝑎̀𝑦. 
1. Xe chuyên dùng được thiết kế để hoàn thành các dạng công việc khác nhau, do công dụng và tính chất của từng công việc riêng, chính vì thế sẽ có rất nhiều dạng xe công dụng khác nhau nhằm mục đích phục vụ nhiều việc như: xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe cẩu tự hành, xe ben, xe cứu hộ giao thông, xe ép rác, xe sân khấu lưu động, xe bồn chở xăng dầu, xe hút bụi đường, xe bửng nâng... 
2. Các dòng xe chuyên dùng phổ biến hiện nay trên thị trường 
* Xe ben: Là loại phương tiện vận tải có cần nâng thùng tự đổ. Đây là loại xe được chế tạo thành công từ năm 1885 tại nước Đức. Xe tải ben hiện nay được đa dạng hóa nhiều mẫu mã, kích cỡ và trọng tải phù hợp, cùng với đó là động cơ Diesel 4 kì hoạt động bên bỉ nên đã dần trở thành một phương tiện phổ biến, đặc biệt là trong ngành xây xựng và ngành công nghiệp nặng. Dòng xe ben có kết cấu động cơ tương tự nhiều loại xe tải khác với động cơ disel hoạt động công suất mạnh mẽ, hệ thống phanh tang trống thủy lực an toàn kết hợp turbo tăng áp vừa góp phần giảm sức nóng bảo vệ động cơ vừa tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình hoạt động. Thùng xe tải ben được thiết kế theo kiểu thùng lửng kết cấu bằng khung liền vững chắc, đảm bảo chịu lực cao với những hàng hóa rời có trọng tải nặng. Góc nâng ben lớn giúp xe hạ tải nhanh chóng và an toàn. Thiết kế càng dạng chữ A, điểm đặt xilanh trên Chassis nhằm tận dụng hết lực đẩy của xilanh ben giúp xe lên xuống dễ dàng. Cầu xe được thiết kế
 bằng thép chịu tải cao, phù hợp với địa hình đồi núi ở nước ta, đặc biệt là khi xe hoạt động tại các công trình miền núi, vùng cao. 
* Xe ép rác: Là sản phẩm xe môi trường quan trọng trong lĩnh vực giữ gì và bảo vệ môi trường, với công dụng, chức năng chính của xe cuốn ép rác là thu gom vận chuyển rác thải từ các thành phố, khu công nghiệp các khu đô thị … đến bãi tập kết rác thải. Xe ép rác làm giảm chi phí và giảm độc hại cho con người trong công việc bảo vệ môi trường của chúng ta. Xe cuốn ép chở rác đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng, theo đó dung tích thùng ép cũng phân theo các loại chủ yếu sau là xe cuốn ép rác 6 khối, 9 khối, 12 khối, 14 khối, 20 khối. 
Tùy theo yêu cầu sử dụng và địa hình cũng như chức năng của công việc mà Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm xe ép rác phù hợp.  Cấu tạo chiếc xe ép rác bao gồm 2 bộ phận: phần thùng và phần đuôi, trong đó phần đuôi có thể coi là phần quan trọng hơn cả. Ở phần này hội tụ hệ thống thủy lực phức tạp của xe, giúp cho rác thải được cuốn và nén vào phần thùng. Cơ cấu nạp rác của dòng xe này được tích hợp đầy đủ bốn tính năng đặc biệt, đó chính là: 
Thứ nhất, xe ép rác sử dụng cơ cấu càng gắp thùng thu gom rác đẩy tay, đây là một cơ cấu được khá nhiều khách hàng chọn lựa bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật. 
Thứ hai, cơ cấu kẹp thùng nhựa đựng rác công cộng cũng được đưa vào sử dụng trong dòng xe này. 
Thứ ba, cơ cấu càng gắp đa năng kết hợp giữa gắp thùng thu gom rác đẩy tay và gắp thùng nhựa đựng rác công cộng. Thứ tư, xe ép rác cũng tích hợp cơ cấu máng xúc rác trên mặt đất. 
* Xe bồn chở xăng dầu: Loại xe chuyên dùng được sử dụng để chở xăng và dầu. Xe được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật đối với phương tiện vận chuyển hàng dễ cháy do Nhà nước quy định. 
Do xăng dầu là loại hàng hóa dễ gay cháy nổ, bồn xe chở xăng dầu được làm bằng kim loại. 
Trong khi xe di chuyển sẽ tạo ra ma sát giữa bồn xe và không khí. Mà có ma sát sẽ sinh ra dòng điện. Xe chạy càng nhanh thì ma sát càng lớn, dòng điện tạo ra cũng càng lớn
.Vì thế, dây xích được nối từ bồn chứa xăng xuống đường có tác dụng khử tĩnh điện, giúp đảm bảo an toàn cháy nổ cho chiếc xe trong suốt quá trình vận chuyển. Đây chính là lý do vì sao xe chở xăng dầu phải cần có sợi dây xích nối từ bồn xăng xuống đường mà rất nhiều khách hàng thắc mắc 
Trong quá trình sử dụng, người lái cần phải được kiểm định, kiểm tra hệ thống điện xe và máy xe theo quy định để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, cũng cần kiểm tra xem xe có biển báo cấm lửa kẻ đậm nét trên thành xe và két dầu hay không? Ngoài ra, cần kiểm tra dây xích tiếp đất bằng kim loại để tránh gây tĩnh điện, bộ phận dập tàn lửa ở ống động cơ. Đặc biệt, không chở người, hàng hóa và kéo rơ mooc theo cùng.
 * Xe hút bụi đường: Là dòng xe chuyên dùng được dùng cho công tác vệ sinh môi trường với các chức năng như là quét, thu và vận chuyển rác thải. 
Xe thường có 2 phần chính là phần xe cơ sở tương tự như những chiếc xe tải thông thường, kết hợp với phần hệ thống chuyên dụng được dùng để vệ sinh đường xá, các khu đô thị, công nghiệp, … Nhờ kết cấu đặc biệt là nhiều chức năng đa dạng, xe quét hút bụi đường hiện mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như: Giải quyết được hầu hết mọi vấn đề bụi bẩn và hóa chất trên mặt đường, nhờ đó giúp làm tăng tuổi thọ của mặt đường; 
Vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không có bụi, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người;
 Loại xe này có khả năng làm sạch một cách gần như tuyệt đối và đồng đều, tránh trường hợp nhân công vệ sinh làm chỗ sạch, chỗ lại không sạch; 
Vệ sinh hiệu quả bởi một chiếc xe quét hút bụi đường thông thường sẽ có hiệu suất làm việc bằng khoảng 6 – 40 công nhân vệ sinh, từ đó giúp giải phóng sức lao động, hạn chế chi phí thuê nhân công; Đảm bảo độ an toàn lao động trong công tác thu gom rác và vệ sinh. 
* Xe bửng nâng: Để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng như các phuy nhớt, thùng hàng nặng, ghỗ, bàn ghế ghỗ, tác phẩm nghệ thuật… không thể nâng bằng tay lên xe được, lúc này ta phải cần đến xe bửng nâng để dễ dàng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Khách hàng và tải trọng, loại hàng hóa chuyên chở mà sử dụng laoị vật liệu nào cho phù hợp
 Bơm thủy lực được nhập khẩu chính hãng, vách thùng được đóng 3 lớp: lớp ngoài cùng là Inox 430 dày 8 zem dập sóng, chính giữa là khung xương sắt kẽm dày 1,4x1,4 ly khoảng cách 40x40, trong cùng là tôn kẽm dày 8 zem phẳng.  Có 2 loại bàn nâng: Bàn nâng 1 tầng và Bàn nâng 2 tầng, bàn nâng đóng lồi hoặc đóng kín Xe tải bửng nâng hiện có những loại sau: Xe tải gắn bửng nâng sử dụng bằng dây cáp. 
Xe tải gắn bửng nâng sử dụng thuỷ lực và dây cáp. Xe tải gắn bửng nâng sử dụng thuỷ lực. Hiệp Hoà Group - chế độ hậu mãi luôn là sự lựa chọn số 1 của dòng xe chuyên dùng!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Được hỗ trợ bởi Dịch